Achacho Punnagai Song Lyrics in Tamil - Aranmanai 4 | Tamannaah, Raashii Khanna | Hiphop Tamizha lyricsgenesis.com

Achacho Punnagai Song Lyrics in Tamil - Aranmanai 4 | Tamannaah, Raashii Khanna | Hiphop Tamizha lyricsgenesis.com

Achacho Lyrics English & Tamil - Aranmanai 4

Achacho Punnagai Song Lyrics are from the Tamil movie "Aranmanai 4" released in (2024), and are Cast in the Movie "Sundar C, Tamannaah, Raashii Khanna, and Yogi Babu" Achacho Song was written by "Vignesh Srikanth" and song lyrics are sung by "Kharesma Ravichandran, Srinisha Jayaseelan and Hiphop Tamizha". This Romantic song was composed by also "Hiphop Tamizha". This movie was directed by ''Sundar. C''.

Achacho
Achacho Punnagai Song Lyrics in Tamil - Aranmanai 4 | Tamannaah, Raashii Khanna



Song Details:

Song Name

Singer           
Achacho

Kharesma Ravichandran, Srinisha Jayaseelan, and Hiphop Tamizha
Composer Hiphop Tamizha
Music Think Music India
Song Writer

Movie/ Album

Cast:

Director             

Language
Vignesh Srikanth

Aranmanai 4

Sundar. C, Tamannaah, Raashii Khanna, Yogibabu

Sundar. C

Tamil


Achacho Punnagai Song Lyrics in English:

Female : Achacho achacho achacho

Male : Vechukka vechukka


Female : Annabelle ah kanjade

Ellam namma foreign pei

Anbe undhan number ah solli

Dhinamun seiven trin trin tring


Female : Aasaikku na aaditen

Unga isai ellam tune potten

Coffee shop eh theva illa

Killadikku bad end eh


Female : Eh acho acho achacho

Acho macho machacho

Uchamulla macham ellam

Pathikucho


Female : Eh acho acho achacho

Akkam pakkam machacho

Aavi intha paavikitta

Sikkikucho


Chorus : Achacho achacho sikkikucho


Female : Eh akkam pakkam yaarum illa

Thannanthani kattukulla


Female : Vekkom vekkom ethum illa

Vetti pechchu ethuvum thevaiyum illa


Female : Eh kola kolaya mundhirikka

Thirumbavum pei vanthurukka

Kaalayila kan muluchu

Coffee onnu thanthurucha


Female : Ehh kola kolaya mundhirikka

Thookam poothum enthirikka

Ball-U illa match irukku

Catch pudikka vanthurukka


Female : Vaa na yaarukku vaa vaa peiyukku

Dark ah kattukulla lack la poiduthu

Aattam kududhu adrenaline eruthu

Asalta heart kulla atom bomb poduthu


Female : Eh acho acho achacho

Acho macho machacho

Uchamulla macham ellam

Pathikucho


Female : Eh acho acho achacho

Akkam pakkam machacho

Aavi intha paavikitta

Sikkikucho


Female : Annabelle ah kanjade

Ellam namma foreign pei

Anbe undhan number ah solli

Dhinamun seiven tring tring tring


Female : Aasaikkuna aaditen

Unga isai ellam tune potten

Coffee shop eh theva illa

Killadikku bad end eh


Female : Na current adikkum roja chedi

Kaiya veikkatha

Devil uh kitta decent uhnu

Thalli nikkatha


Female : Whatsapp la hi sonna

Ghost uh pannatha

Lastu seen uh paththu

Time waste uh pannatha


Chorus : Achacho achacho pathikucho

Female : Acho acho achacho sikkikicho



Achacho Song Lyrics in Tamil:

பெண் : அச்சச்சோ அச்சச்சோ அச்சச்சோ

ஆண் : வெச்சுக்க வெச்சுக்க


பெண் : அனபெல்லா கஞ்சாட

எல்லாம் நம்ம பாரின் பேய்

அன்பே உந்தன் நம்பர சொல்லி

தினமும் செய்வேன் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்


பெண் : ஆசைக்கு நா ஆடிட்டேன்

உங்க இசை எல்லாம் டூன் போட்டேன்

காபீ ஷாப்பே தேவ இல்ல

கில்லாடிக்கு பேட் எண்டே


பெண் : ஏ அச்சோ அச்சோ அச்சச்சோ

அச்சோ மச்சோ மச்சச்சோ

உச்சமுள்ள மச்சம் எல்லாம்

பத்திகிச்கோ


பெண் : ஏ அச்சோ அச்சோ அச்சச்சோ

அக்கம் பக்கம் மச்சச்சோ

ஆவி இந்த பாவிக்கிட்ட

சிக்கிகிச்கோ


குழு : அச்சோ அச்சோ சிக்கிகிச்கோ


பெண் : ஏ அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்ல

தன்னந்தனி காட்டுக்குள்ள


பெண் : வெக்கோம் வெக்கோம் ஏதும் இல்ல

வெட்டி பேச்சு எதுவும் தேவையும் இல்ல


பெண் : ஏ கொல கொலயா முந்தரிக்கா

திரும்பவும் பேய் வந்திருக்கா

காலையில கண் முழிச்சு

காபி ஒன்னு தந்துருச்சா


பெண் : ஏ கொல கொலயா முந்தரிக்கா

தூக்கம் போதும் எந்திரிக்கா

பால் இல்லா மாட்ச் இருக்கு

காட்ச்சு புடிக்க வந்திருக்கா


பெண் : வா நா யாருக்கு வா நா பேய்யுக்கு

டார்க் ஆ காட்டுக்குள்ள லாக் ல போயிடுது

ஆட்டம் கூடுது அட்ரினலின் ஏறுது

அசால்ட்டா ஹார்ட் குள்ள அட்டோம் பாம் போடுது


பெண் : ஏ அச்சோ அச்சோ அச்சச்சோ

அச்சோ மச்சோ மச்சச்சோ

உச்சமுள்ள மச்சம் எல்லாம்

பத்திகிச்கோ


பெண் : ஏ அச்சோ அச்சோ அச்சச்சோ

அக்கம் பக்கம் மச்சச்சோ

ஆவி இந்த பாவிக்கிட்ட

சிக்கிகிச்கோ


பெண் : அனபெல்லா கஞ்சாட

எல்லாம் நம்ம பாரின் பேய்

அன்பே உந்தன் நம்பர சொல்லி

தினமும் செய்வேன் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்


பெண் : ஆசைக்கு நா ஆடிட்டேன்

உங்க இசை எல்லாம் டூன் போட்டேன்

காபீ ஷாப்பே தேவ இல்ல

கில்லாடிக்கு பேட் எண்டே


பெண் : நா கரண்ட் அடிக்கும் ரோஜா செடி

கைய வைக்காத

டெவில் கிட்ட டீசென்ட்னு தள்ளி நீக்காத


பெண் : வாட்ஸ் அப் ல ஹை சொன்னா

கோஸ்டு பண்ணாத

லாஸ்ட் சீன பாத்து

டைம் வேஸ்ட் பண்ணாத


குழு : அச்சோ அச்சோ பத்திகிச்கோ

பெண் : அச்சோ அச்சோ சிக்கிகிச்கோ



Achacho Watch Video


More details about this song:

Q: Who is the Achacho Song Lyrics Writer?
Ans: "Vignesh Srikanth"

Q: Who is the Song Singers?
Ans: ''Kharesma Ravichandran, Srinisha Jayaseelan, and Hiphop Tamizha''

Q: What music Composer of this Song?
Ans: ''Hiphop Tamizha''

Q: "Who is the Aranmanai 4" Movie Director?
Ans: ''Sundar. C''

Q: Who is Featured in this Film?
Ans: ''Sundar. C, Tamannaah, Raashii Khanna, Yogibabu"

Q: When was The Family Star Movie released?
Ans: "2024

Related Searches:

achacho punnagai lyrics in tamil,achacho punnagai lyrics,achacho punnagai lyrics meaning in english,achacho punnagai lyrics tamil,achacho punnagai song lyrics in tamil,Tamil Songs,

Post a Comment

0 Comments